Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

TƯ VẤN TRỰC TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI

8/1/2017 3:27:20 PM

Trang Babylonvietnam chân thành cảm ơn quý khách đã vào đọc trang tin, chúng tôi lại càng lấy làm điều may mắn được quý khách gọi điện tham vấn về bất động sản, xin hãy mạnh dạn, đừng ngại, hãy coi chúng tôi như một trợ thủ đắc lực và hiệu quả. Các bạn có thể gọi mọi lúc, mọi nơi mà không hề phải lăn tăn gì về chi phí hay sự phiền muộn.

1/ Khi tham vấn chúng tôi: Quý khách có thể đang muốn mua cho mình hay người thân Căn hộ chung cư Hà Nội hoặc Căn hộ nghỉ dưỡng Biển ?

2/ Nếu là chung cư Hà Nội: Quý khách có thể cho biết vị trí cần ở, ngân sách để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn ở Biệt thự, nhà phố liền kề hay căn hộ, căn hộ chung cư bình dân hay cao cấp hay cao cấp 5 sao.

3/ Nếu đầu tư ra Biển: có rất nhiều các loại hình để lựa chọn:
- Đất chia lô có quy hoạch của các chủ đầu tư nhỏ họ làm dự án rồi bán ra, thường là giá rẻ, hợp túi tiền để đầu tư đón lõng, Người mua tự xây dựng, để ở hoặc kinh doanh dịch vụ...
- Nhà đất của chủ đầu tư lớn họ xây dựng bán lại cho chủ đầu tư cá nhân rồi hợp tác thuê lại kinh doanh nghỉ dưỡng. Địa điểm thường rất đặc biệt, quần thể khép kín sầm uất, có quy hoạch đồng bộ nên giá trị bất động sản nơi đây cũng rất cao. Mặt hàng đa dạng: Resort, Biệt thự, Nhà phố liền kề, căn hộ nghỉ dưỡng, Trung tâm thương mại...

4/ Chúng tôi coi các bạn như thân chủ, giúp tư vấn để đầu tư hiệu quả nhất, thắng lợi ngay từ khi mua mà tránh khiếm khuyết hay rủi ro, tránh phải sửa chữa tốn kém. Phần tư vấn miễn phí hoàn toàn, rất vô tư. Nếu tin tưởng, các bạn có thể nhờ chúng tôi tham vấn giới thiệu đến sản phẩm như ý, mua trực tiếp giá gốc mà không mất chi phí môi giới. Trường hợp đặc biệt mới có thể làm hợp đồng môi giới để chi phí hoạt động của công ty.