Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN

9/4/2017 8:08:33 AM

Đây là 3 bức hình chụp 3 nơi trên địa phận của một huyện vùng núi Nho Quan cách thành phố Ninh Bình khoảng 30 km, nối liền với khu du lịch nổi tiếng Tràng An - Bái Đính.

Dưới con mắt nhà nghề của chuyên gia Bất động sản Babylonvietnam.com chúng tôi có thể tư vấn cho địa phương và cư dân nơi ấy biến cánh đồng chân núi ngập hoang này thành nơi đáng sống và hấp dẫn. Khi đó, giá trị vùng đất của các bạn sẽ được nhân lên bội phần, bỏ qua những lô đất nhà ống chen chúc trong thị trấn.

Các bạn chọn khu núi lô sô, cây cối xum xuê, chân núi có các đầm nước hoặc ruộng trũng (cảnh quan một chút), thuê đấu thầu dưới dạng VACR. Thềm đất chân núi dựng chuỗi nhà sàn tranh tre mẫu mã đẹp chút, kết hợp cầu Khỉ trên các lối mòn quanh co. Bên trên là cây ăn quả, cây có tán sum xuê, kết hợp ghép đá, trồng cây hoa cây cảnh tạo các tiểu cảnh tùy khả năng gia chủ. Đầm ruộng trũng có thể tạo thành đầm nước thả cá để ngắm, đầm sen, đầm nước để vui chơi, con kênh nhỏ uốn khúc theo lối mòn chân núi, tạo thêm đường trên vách núi nếu có thể để khách leo núi dã ngoại...

Đặc biệt tối kỵ xây dựng bê tông vôi gạch, vừa tốn kém vừa làm mất môi trường hoang dã.

Người đấu thầu với thời gian càng lâu càng tốt, chủ nghèo thì dùng sức lao động đào hồ đắp đường, trồng cây tạo cảnh, thời gian hình thành có thể lâu hay chóng phụ thuộc vào vốn đầu tư.

Trước mắt, các ông chủ vẫn chăn nuôi, thả cá, trồng cây bình thường. Khi cảnh quan đã đẹp, dựng thêm các trò chơi gắn với dã ngoại sau đó quảng cáo thu hút khách du lịch về ăn chơi tham quan vãng cảnh.

Chắc chắn một điều, sống trong khuôn viên đẹp và thiên nhiên như thế sẽ hơn hẳn sống trong phố thị nghèo nàn bụi bặm. Lại nhìn thấy tiềm năng giá trị bất động sản và tiềm năng từ khách trong phố kéo đến vui chơi để lại thu nhập cao cho chủ đầu tư.

Trong hình ảnh có thể có: núi, ngoài trời, thiên nhiên và nước