Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

CHUNG CƯ ONE 18 NGỌC LÂM-LONG BIÊN-HÀ NỘI

9/8/2017 8:38:05 AM

Chung cư One 18 Ngọc Lâm nằm cách cầu Long Biên và Chương Dương chỉ hơn 1km, do đó dù là bên phía Long Biên nhưng vào trung tâm nội thành rất nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy, khá nhiều gia đình và cư dân sống trong khu vực phố cổ có xu hướng tìm mua nhà ở khu vực này do khoảng cách vào đến trung tâm chỉ khoảng 3km, giao thông rất thoáng, thuận tiện.

Chi tiết

Chung Cư Green Park CT15 Việt Hưng- LONG BIÊN - HÀ NỘI

9/8/2017 8:37:36 AM

Chung Cư CT15 Việt Hưng thuộc khu đô thị mới Việt Hưng quận Long Biên Hà Nội, khu căn hộ này thuộc lô đất CT15, là cửa ngõ phía đông bắc thủ đô, và cách trung tâm Hà Nội có 8 km. Việt Hưng Green Park có vị trí khá đẹp không gian cảnh quan trong lành.

Chi tiết

ECOHOME PHÚC LỢI – LONG BIÊN - HÀ NỘI

9/8/2017 8:37:03 AM

Ecohome Phúc Lợi Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, EcoHome Phúc Lợi đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Chi tiết

CHUNG CƯ GREEN TOWER - LONG BIÊN - HÀ NỘI

9/8/2017 8:36:34 AM

TỔNG QUAN Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư xây dựng và phát triển nhà số 5 – Handico 5 Chung cư Green Tower Sài Đồng nằm tại khu đất N17 và N08, khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Dự án nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, trong quy hoạch khu đô thị Sài Đồng, xung quanh là các khu đô thị lớn : Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Times City…. Chung cư Green Tower được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích như hồ điều hòa không khí, công viên, trường học, giao thông thuận tiện….

Chi tiết