Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

Imperia Sky Garden: Một điểm đến – Vạn niềm vui - tọa lạc tại 423 Minh Khai, gần KĐT Vinhomes Times City

8/4/2017 8:49:23 AM

Tại các căn hộ Imperia Sky Garden, các kiến trúc sư đã dành hết tâm huyết để kiến tạo nên những “kỳ quan sống” dành tặng cư dân. Đặc biệt là những cư dân nhí. Sinh ra và lớn lên tại Imperia Sky Garden, các cư dân nhỏ tuổi sẽ có một không gian riêng để trải nghiệm tuổi thơ đầy màu sắc

Chi tiết

CHUNG CƯ SKY CENTRAL 176 ĐỊNH CÔNG | CHỦ ĐẦU TƯ HUD 1

8/4/2017 7:50:19 AM

SKY CENTRAL là dự án thuộc quần thể Khu đô thị mới Định Công, KĐT được đánh giá quy hoạch đồng bộ, xanh, sạch và tiện ích, nhiều cây xanh nhất tại Hà Nội. Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ văn phòng và căn hộ cao cấp hiện đại, vị trí đắc địa gần tuyến đường vành đai 2.5 theo quy hoạch thành phố Hà Nội, với mật độ xây dựng chỉ 40% sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều Quý khách hàng để sở hữu căn hộ trung tâm phía Nam Hà Nội với không gian xanh, đầy đủ tiện ích trong và ngoài dự án.

Chi tiết

CHUNG CƯ HỒNG HÀ TOWER 89 THỊNH LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

8/4/2017 7:48:03 AM

Hồng Hà Tower luôn luôn đi đầu với tiêu chí “ Tiện ích hàng đầu – cuộc sống lâu dài” – Dự án Hồng Hà Tower sẽ mang lại cho cư dân tại đây những tiện ích tốt nhất của cuộc sống hiện đại: Phòng tập Gym, Spa, TTTM, Văn Phòng – Dự án còn được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích khác như: chợ, nhà trẻ, trường học cấp 1,2,3 và các trường đại học lớn. – Hệ thống phố thương mại, Shophouse, khu mua sắm cũng được phát triển mạnh mẽ tại đây.

Chi tiết