Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

DỰ ÁN EMERAL HOME RESORT PHÚ QUỐC

Mô tả:Emeral Home Resort nằm dựa lưng vào một dãy núi và xung quang được bao bọc bởi một con suối tự nhiên chạy về hướng Thanh Long. Sẽ là một thiếu sót nếu như quên mất rằng, Allen Le Nam – một nhà phong thủy trẻ tuổi đã tham gia tư vấn cho hàng chục dự án khách sạn, khu resort và nhà hàng trên thế giới – sẽ là người trực tiếp tư vấn phong thủy cho Emeral Home Resort.

Dự án Emeral Home Resort Phú Quốc – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016

Emeral Home Resort bao gồm các căn biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng với số lượng 107 căn, diện tích 108m2 (6m*18m). khu nhà hàng hải sản tươi sống, khu bể bơi ngoài trời, khu hội nghị sang trọng, khu văn phòng, khu novo, các cửa hàng bán đồ đặc sản Phú Quốc. Dự án mang đến các dịch vụ đa dạng, vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh.

emeral-home-resortdu

Đặc biệt: dự án Emeral Home Resor có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn ( sổ đỏ lâu dài), đây là lợi thế rất lớn mà các dự án khác không có và để kinh doanh du lịch tại Phú Quốc.

Nằm cách khu trung tâm Dương Đông (Phú Quốc) khoảng 5km với 5 phút lái xe, dự án Emeral Home Resort sở hữu địa thế thuận lợi cho cả việc nghỉ dưỡng và sinh hoạt.

vị trí emeral home resort phú quốc

Với bàn tay tài năng của các chuyên gia tư vấn, thiết kế và quản lý đến từ công ty RLD of Canada – công ty thiết kế hàng đầu Bắc Mỹ, những biệt thự tại Emeral Home Resort Phú Quốc được thiết kế hết sức đặc biệt với phong cách chuyên nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết. Ngôn ngữ thiết kế của Khu nghỉ dưỡng thể hiện sự giao hòa tối đa với thiên nhiên mà ở đó, những biệt thự Emeral Home Resort trở thành các  nốt nhạc đẹp trong một bản hòa ca bất tận.

Emeral Home Resort nằm dựa lưng vào một dãy núi và xung quang được bao bọc bởi một con suối tự nhiên chạy về hướng Thanh Long.
Sẽ là một thiếu sót nếu như quên mất rằng, Allen Le Nam – một nhà phong thủy trẻ tuổi đã tham gia tư vấn cho hàng chục dự án khách sạn, khu resort và nhà hàng trên thế giới – sẽ là người trực tiếp tư vấn phong thủy cho Emeral Home Resort. Vì vậy, Emeral Home Resort được dự báo sẽ là khu dân cư đầu tiên trên đảo Phú Quốc được thiết kế hết sức đặc biệt. Cụ thể, với mỗi sân nhà của dân cư sẽ được trồng một loại cây ăn trái hợp theo hướng và phong thủy của từng lô đất. Chưa kể, trước mặt Emeral Home Resort là con đường hiện hữu hơn rộng hơn 40m thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Chính vì những ưu điểm trên, Emeral Home Resort đáp ứng tất cả những yêu cầu quan trọng trong phong thủy đó là: Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ. Phía sau có núi tạo thành Huyền Vũ chắc chắn, trước mặt có Minh Đường rộng rãi thì hiển nhiên cư dân sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều may mắn và phát triển.

emeral-home-resort-phu-quoc

Emeral Home Resort Phú Quốc được xây dựng cùng tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu: 2 nhà hàng hải sản tươi sống có sức chứa hàng nghìn khách, bế bơi riêng nằm giữa thiên nhiên, khu hội nghị, khu dịch vụ bán lẻ cung cấp các mặt hàng cao cấp …

emeral-home-resortdu-phu-quoc-2

Thêm một lợi thế của Emeral Home Resort so với các dự án tương tự, đó là, đất của dự án Emeral Home Resort là đất định cư nên người mua sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Giá đất và giá nhà hợp lý, chỉ trên dưới 2 tỷ. Qúy khách hàng có thể cho thuê lại và thừa hưởng giá trị gia tăng của lô đất và thu nhập thụ động hằng ngày khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

du-an-emeral-home-resort

Cũng phải nói thêm rằng, Phú Quốc vừa được Thủ tướng chính phủ phê duyệt thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Tháng 7 tới, Phú Quốc sẽ khai trương đường bay thẳng của Southern Airlines từ Trung Quốc sang Phú Quốc. Tháng 9, Phú Quốc sẽ công bố lên thành phố. Tháng 11, Phú Quốc sẽ đăng cai tổ chức Hoa hậu Việt Nam….Những yếu tố trên hứa hẹn, đất ở đây sẽ tăng giá.


Sản phẩm liên quan