Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG - NGHỈ DƯỠNG TUYỆT HẢO

Mô tả:Condotel Vinpearl Nha Trang được hướng tới mục đích chính là đáp ứng được nhu cầu vừa được sở hữu căn hộ vừa được cho thuê lại căn hộ như khách sạn tại Vinpearl. Cùng với sự phát triển của Vinpearl Nha Trang khi con người có nhu cầu cao hơn trong các chuyến du lịch là cần thêm 1 không gian du lịch nghỉ dưỡng riêng tư cho gia đình thì condotel nổi lên và đáp ứng được đầy đủ các các tiêu chí đấy.

Condotel Vinpearl Nha Trang

  Condotel Vinpearl Nha Trang là một trong những dự án nghĩ dưỡng đang được giới đầu tư mong đợi trong năm 2016. chủ đầu tư Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín với dòng phân khúc căn hộ và chung cư cao cấp. Để phù hợp với thị trường và nhu cầu cao cấp của khách hàng cũng như tăng thêm sự phong phú về sản phẩm nghĩ dưỡng cũng như tạo cơ hội đầu tư đề đầu tư sinh lợi thì Vinpearl đã phát triển về hình thức Condotel( Căn hộ khách sạn)  với tất cả sự uy tín và tầm nhìn của mình, chủ đầu tư Vinhomes thực hiện triển khai dự án và cam kết thuê lại và cam kết lợi nhận đạt được tối thiểu là 10%/năm thời gian cam kết 5 năm. Ngoài ra chủ sở hữu của các căn hộ Condotel đều nhận được chính sách được 15 đêm nghĩ dưỡng tại Condotel Vinpearl Nha Trang hoặc các Condotel khác của Vinpearl trong cùng hệ thống khách sạn 5 sao, đây là điểm mới ưu đãi nhất giành cho các chủ sở hữu căn hộ tại đây.

Những ưu đãi từ chủ đầu tư:

♦ Lợi tức đầu tư tối thiểu 8-10%/năm dự kiến trong vòng 3-5 năm

♦ Sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian

♦ Ưu đãi vay ngân hàng tối đa 65%, 0% lãi suất năm đầu

Vịnh nha trang
Vịnh nha trang

  Condotel (Condo Hotel) có nghĩa là sự kết hợp giữa căn hộ để ở và khách sạn. Những căn hộ loại hình này được thiết kế theo chuẩn giống như một khách sạn nhưng các phòng lại đáp ứng đầy đủ các công năng, chức năng của căn hộ gia đình với đầy đủ các tiện nghi cơ bản như bếp nấu ăn, phòng khách, phòng ngủ, logia phơi phóng..tạo không khí ấm cúng và riêng tư như ở nhà ngay khi đi nghĩ dưỡng. Có thể nói đây là một mô hình đầu tư mới ở Việt Nam đang được các doanh nhân, giới thượng lưu và những nhà đầu tư có tầm nhìn quan tâm và ưu tiên lựa chọn đầu tư hiện nay.

TỔNG QUAN CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

Condotel Vinpearl Nha Trang được hướng tới mục đích chính là đáp ứng được nhu cầu vừa được sở hửu căn hộ vừa được cho thuê lại căn hộ như khách sạn tại Vinpearl. Cùng với sự phát triển của Vinpearl Nha Trang khi con người có nhu cầu cao hơn trong các chuyến du lịch là cần thêm 1 không gian du lịch nghỉ dưỡng riêng tư cho gia đình thì condotel nổi lên và đáp ứng được đầy đủ các các tiêu chí đấy.

Tổng quan Condotel
Tổng quan Condotel

♦ Tọa lạc trên tuyến đường lớn Lê Thánh Tôn,tp Nha Trang một trong những tuyến dường có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc thăm thú biển Nha Trang.

♦ Cách Vịnh Nha Trang chỉ khoảng 200m

♦ Cách sân bay Nha Trang 2km

♦ Cách trung tâm thành phố 1km

♦ Dự án nằm đối diện với UBND Thành Phố Nha Trang

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang của Vingroup hứa hẹn chắc chắn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và bất ngờ với mức vốn đầu tư hấp dẫn, trong tương lai không xa, giá trị đất đai và  nhu cầu nhà ở tại khu vực này sẽ tăng lên nhanh chủ sở hữu sẽ có một căn hộ đầu tư đáng giá.

VỊ TRÍ CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

Vinpearl Condotel Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay tại mặt tiền đường Trần Phú và đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật với vị trí trung tâm và có tầm nhìn xa, rộng hướng ra bãi biển Nha Trang.

Vị trí Condotel Vinpearl
Vị trí Condotel Vinpearl

THIẾT KẾ  CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG

Mặt bằng Condotel Vinpearl Nha Trang

Mặt bằng Condotel Vinpearl Nha Trang

Phòng khách Condotel

Phòng khách Condotel

Phòng ngủ Condotel Vinpearl

Phòng ngủ Condotel Vinpearl

Hiện chúng tôi đang chính thức nhận đặt chổ của khách hàng các căn đẹp nhất của Condotel Vinpearl Nha Trang.

Quy trình đặt chổ như sau:

Khách hàng chọn căn hộ ưng ý nhất =>> Đặt chổ giữ căn 50 triệu/căn =>> Khách hàng có thể đăng ký tìm hiểu và xem về dự án:

  • Nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ đã chọ=>> Chúng tôi thực hiện Chuyển cọc =>> Ký hợp đồng mua bán căn hộ đã chọn
  • Nếu khách hàng không đồng ý mua căn hộ ( Bất kỳ lý do thay đổi gì gì) =>> Chúng tôi cam kết chuyển trả tiền 100% số tiền đặt chổ
Tiến độ đóng tiền condotel

Tiến độ đóng tiền condotel

 


Sản phẩm liên quan