Đội ngũ chuyên viên...  quảng cáo lx1  Chuyên gia giúp khách...  Chuyên gia môi giới  Hãy đặt điều kiện tối đa...
Video Clip
Tìm chúng tôi trên facebook
NHà tư vấn

300 % TRONG TẦM TAY, CÁCH NHÌN CỦA BABYLONVIETNAM

8/31/2017 4:45:05 PM

 

Bạn có sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 3 tỷ đồng để mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng (codotel) chỉ 45 m2, với tiện nghi 4 - 5 sao tại nơi "đắc địa" vùng biển Đà Nẵng hay Nha Trang ko? Sau đó ngồi trông lợi nhuận từ lời hứa của chủ đầu tư xây dựng, 10% lãi / năm từ liên kết cho thuê?

BabylonVietnam.com có cách nhìn khác:

Kinh doanh ngành gì, ăn lãi hàng đó, nhất là BĐS thì phải chọn yếu tố có lãi từ bất động sản, sau đó mới kết hợp kinh doanh gia tăng.
Với chuyên môn đặc biệt trong nghề Bất động sản, chuyên gia Babylonvietnam nắm bắt tình hình địa lý, phân vùng dân số, đời sống kinh tế của người dân VN, chúng tôi thấy việc bùng nổ dân số vẫn đang gia tăng, đặc biệt các đô thị nay đã quá chật chội và khó kiếm sống. Trong khi đó nhu cầu nghỉ mát, du lịch ngày càng tăng cao, nhu cầu có chỗ ở yên tĩnh rộng rãi cũng lớn hơn rất nhiều, người ta đã bắt đầu nghĩ đến những khu đất ven đô, bìa rừng, ven biển có cảnh quan tươi đẹp, khí hậu ôn hòa mát mẻ. Với kinh nghiệm nắm bắt thị trường, cái nhìn tổng thể toàn diện về Bất động sản, tùy trường hợp có thể né tránh các ông chủ khổng lồ, thậm chí còn đứng trên vai họ, Babylon Vietnam sẽ tư vấn để các bạn có thể chớp cơ hội, lợi nhuận vẫn cao ngất ngưởng, lãi gấp 3 lần sau 3 năm, có thể gấp 10 lần sau 10 năm.

Dưới đây là hình ảnh của một dự án đang chào bán Đất nền, chỉ với khoảng 5,5 - 7 triệu / m2, xuống tiền là có lãi ngay và lãi cao trong vòng 5 năm tới, các bạn tìm hiểu thêm bài "ĐẨT NỀN BÃI DÀI CAM RANH - 5,5 TRIỆU / M2 - ĐẦU TƯ HÔM NAY, NGÀY MAI THÀNH TRIỆU PHÚ" (gọi ngay 0978953203).
 

Hãy gặp chúng tôi để lên kế hoạch thực hiện dự án nhé các bạn! Chuyên gia Babylonvietnam.com giúp các bạn thành công mỹ mãn.
 Trước mặt là bãi cát hiền hòa trong xanh, sau lưng Đầm sinh thái, các dự án nghỉ dưỡng đang tua tủa mọc lên, cách thành phố chỉ vài ba chục km.Vây sau lưng là dãy núi trùng điệp hùng vĩ, đường đèo quanh co đẹp mê hồn.Thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ cho một khu Tiểu đô thị.Bãi tắm riêng êm đềm sẽ thu hút du khách từ khắp trong nước và trên thế giới.
Các ông chủ đang nhận những lô đất đầu tiên để bắt tay xây dựng theo thiết kế quy hoạch.


Bản đồ quy hoạch chia lô, các bạn chọn lô nào?Vịnh Cam Ranh nơi dự án kề cận, cư dân dự án sẽ yêu mến nó nhiều lắm đấy.

Hãy gặp chúng tôi để lên kế hoạch thực hiện dự án nhé các bạn! Chuyên gia Babylonvietnam.com giúp các bạn thành công mỹ mãn.